Sacombank tài trợ chính cho ‘Tháng nhân đạo’ tại tỉnh Nam Định

Ngày 20/5, Sacombank tổ chức lễ phát động “Tháng nhân đạo” tại hội trường trụ sở UBND tỉnh Nam Định nhằm thúc đẩy chương trình mục tiêu quốc gia về xóa đói giảm nghèo bền vững, xây dựng xã hội công bằng , dân chủ văn minh đoàn kết, giàu nhân ái.

Năm 2019, Sacombank  là đơn vị tài trợ chính hỗ trợ các phần quà cho các gia đình có cuộc sống khó khăn tại địa bàn,trao tặng hơn 190 phần quà tại buổi lễ, nhu yếu phẩm và hiện kim với trị giá 1000.000đ/ phần. Tiếp đó, ban lãnh đạo đơn vị cũng đã trực tiếp đến từng gia đình để gặp gỡ, động viên, thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho những gia đình không có điều kiện di chuyển đến địa điểm tập trung. Tổng giá trị quà tặng trao đợt này hơn 200 triệu đồng.

Ông Hoàng Thanh Hải – Giám đốc khu vực miền Bắc (phải) tặng quà

Sacombank vẫn tiếp tục các hoạt động hướng đến xã hội hàng năm để góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước. Học bổng “Sacombank ươm mầm ước mơ” dành cho các em học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập…

Dự kiến đến cuối tháng 9, Sacombank sẽ đưa vào hoạt động chi nhánh Sacombank Nam Định nhằm cung ứng các sản phẩm dịch vụ, tiện ích ngân hàng hiện đại cho dân cư chơi cá độ tại địa phương. Đây cũng là cơ hội để đơn vị được đồng hành cùng sự phát triển của địa phương trong tương lai. Việc khai trương chi nhánh Sacombank Nam Định sẽ giúp Ngân hàng mở rộng mạng lưới hoạt động của mình lên 568 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh, thành tại Việt Nam và 2 nước bạn Lào, Campuchia.