Sacombank Pay ra mắt nhiều tính năng tiện ích mới

Khách hàng các nhân, công nhân chơi cá độ dùng ứng dụng giờ đây có thể mua mã thẻ cào điện thoại, đăng ký  dịch vụ và quản lý kế hoạch trả góp, ủy thác thanh toán các giao dịch tự động…

Sacombank Pay là ứng dụng giúp khách hàng quản lý tài chính, đầy đủ các tính năng, tối ưu các tiện ích nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng số. Sacombank vừa triển khai thêm nhiều tính năng mới tiện ích và an toàn dành cho khách hàng cá nhân.

Nạp thẻ điện thoại bằng cách mua thẻ cào 

Khách hàng có thể mua mã thẻ cào để nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Sacombank Pay và được chiết khấu lên tới 4% đối với nhà mạng Vinaphone, 3,5%  Mobifone, 2,5% đối với nhà mạng Viettel. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng sacombank Pay để nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 6,5% đối với tất cả các nhà mạng.

Liên kết thẻ của ngân hàng khác

Khách hàng có thể giữ thông tin thẻ thanh toán, thẻ trả trước của mọi ngân hàng tại Việt Nam sau khi chuyển tiền vào tài khoản Sacombank Pay để tiện lợi , thuận tiện nhất cho các lần nạp tiền tiếp theo. Từ ngày 31/5,chương trình ưu đãi khi thực hiện liên kết thẻ nội địa của các ngân hàng khác, mỗi khách hàng sẽ được tặng trực tiếp 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay.

Đăng ký và quản lý trả góp

Khách hàng có thể tiến hành đăng ký và quản lý trả góp các khoản tiền giao dịch ngay trên ứng dụng Sacombank Pay. Sau khi có phát sinh giao dịch thanh toán cá độ, khách hàng sẽ được đăng ký mua hàng trả góp.

Kỳ hạn lựa chọn trả góp là 6 hoặc 12 tháng, khách hàng có thể theo dõi số tiền phải thanh toán mỗi tháng, số tiền đã trả và số tiền còn nợ để tiện theo dõi. Đáng chú ý, từ nay đến hết 30/06, khi khách hàng đăng ký và quản lý trả góp khách hàng sẽ được ưu đãi 50% phí chuyển đổi kỳ hạn trả góp đối với giao dịch thanh toán cá độ

Ủy thác thanh toán tự động

Ứng dụng Sacombank Pay cho phép khách hàng trực tiếp đăng ký thanh toán tự động các dịch vụ gia đình như hóa đơn điện, thanh toán tiền nước, cước điện thoại, dịch vụ truyền hình cáp… Tính năng này ngoài ra còn cho phép khách hàng đặt hẹn trước lịch chuyển tiền đến số điện thoại khách hàng bạn bè, đến số tài khoản hoặc số thẻ. Đến kỳ hóa đơn, Sacombank sẽ tự động theo lịch và trích tiền từ tài khoản khách hàng đã đăng ký để thanh toán các giao dịch đó.