Sacombank khởi động Giải việt dã ‘Chạy vì sức khỏe cộng đồng’

Chương trình Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm nay thu hút số lượng với hơn 28.000 học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, đội ngũ nhân viên, công nhân,cán bộ nhân viên Sacombank tại các địa phương đăng ký giải thi.

Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” của Sacombank trên toàn quốc mở đầu  tại Đồng Tháp và An giang ,khởi động cho chuỗi chương trình sẽ triển khai tiếp theo tại 39 tỉnh, thành trên cả nước.

Qua 16 năm liên tiếp tổ chức, “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” đã trở thành một nét văn hóa, góp phần gắn kết giữa Sacombank và người dân chơi cá độ tại các địa phương cũng như thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe dành cho cộng đồng nói chung và cho các thế hệ trẻ nói riêng.

Hai điểm chạy đầu tiên thu hút hơn 1.000 vận động viên tham gia

Đồng Tháp và An Giang thu hút hơn 1.000 vận động viên tham gia.

Song hành với tinh thần thể thao ,giải trí cá độ, trò chơi năng động dành cho cộng đồng, ngay trong tháng 4, ngân hàng cũng đã phát động chuỗi chương trình “Sức trẻ Sacombank” gồm các hoạt động sôi nổi như tập yoga, nhảy flash mod và chạy cự ly trung bình dành cho cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Thông qua những hoạt động này, đơn vị kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức về các lợi ích của việc rèn luyện thân thể cũng như cổ vũ cho lối sống “khỏe thể chất – mạnh tinh thần”.

Mới đây một chương trình được Sacombank vừa khởi động chuỗi tọa đàm “Định hướng tư duy – thay đổi cuộc đời” và ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với các trường đại học trên toàn nước nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế đến các sinh viên cũng như tạo nguồn cho việc Sacombank tuyển dụng nhân sự.