Những trải nghiệm thú vị với thẻ Sacombank

Những trải nghiệm thú vị với thẻ Sacombank
mCard là ứng dụng di động được phát triển dành riêng cho các chủ thẻ Sacombank và có thể tải về từ Google Play hoặc App Store hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được tích hợp tất cả thẻ Sacombank của khách hàng đang có và giúp họ quản lý thẻ dễ dàng, thông minh hơn với những trải nghiệm thú vị. Những trải nghiệm thú vị với thẻ Sacombank
  • Sưu tập thẻ FIFA World CupTM độc quyền
Hoà cùng không khí sôi động của mùa World Cup 2018, các tín đồ của bóng đá có thể sưu tập thẻ trả trước in hình Sacombank Visa với các thiết kế độc quyền theo chủ đề FIFA World CupTM với chi phí phát hành bằng một nửa thông thường. Đây là một trong nhiều ưu đãi từ chương trình “Tranh hội túc cầu – Rinh Smart TV” diễn ra từ ngày 28/5-01/07/2018.
  • Cơ hội trúng thưởng 100% khi mở thẻ
Từ nay cho đến hết ngày 27/6/2018, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “100% trúng thưởng với thẻ tín dụng Sacombank” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký thẻ tín dụng mới. Theo đó, khi kích hoạt thẻ, khách hàng sẽ nhận được 1 lượt quay số trực tuyến trúng thưởng đạt 100% tại website với cơ cấu giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng.
  • Dùng vân tay đăng nhập mCard
Bên cạnh những tiện ích mà thẻ mCard mang lại, khách hàng còn có thể sử dụng dấu vân tay để đăng nhập, thanh toán thẻ tín dụng Sacombank và nạp tiền thuê bao di động trả trước. Đây là ứng dụng di động tích hợp tất cả thẻ Sacombank của mỗi khách hàng hiện đang sử dụng và giúp quản lý thẻ một cách toàn diện hơn. Ngoài ra, khi đến rút tiền mặt tại ATM Sacombank trên toàn quốc, khách hàng cũng có thể thực hiện bằng cách quét mã QR thay cho những thao tác thông thường trước kia.