Những hoạt động nâng cao chuyên môn, tinh thần và sức khỏe của Sacombank

Làm việc tại môi trường của Sacombank, cảm nhận rõ ràng nhất chính là môi trường rất trẻ trung và năng động trong từng hoạt động ngày thường của cả hệ thống. Các hoạt động chăm lo đến sức khỏe, tinh thần thường xuyên được Ban Lãnh đạo quan tâm, các giải thể thao, việt dã được tổ chức đều đặn để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Trong suốt 27 năm qua, Sức trẻ Sacombank là một hoạt động mà Sacombank tổ chức thường xuyên hàng năm. Một mặt, Sacombank đề cao chủ trương khách hàng là trọng tâm, nhân sự là nòng cốt. Với chủ trương này, Sacombank luôn chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực để đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng đầu của thị trường, như triển khai các khóa đào tạo trực tuyến hay tổ chức các hội thảo khoa học. Thông qua những khóa đào tạo này, sẽ cải thiện và nâng cao cũng như phát huy những thế mạnh của đội ngũ nhân viên, bên cạnh đó củng cố cải tiến năng lực, kiến thức về chuyên môn, giao tiếp, chăm sóc khách hàng…

 

Không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn bằng các khóa đào tạo, Sacombank còn chú ý đến các hoạt động tinh thần, thể chất với các phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đó là các giải phát động chạy việt dã, chạy cự ly ngắn với quy mô toàn quốc. Những người tham gia chính là cán bộ, nhân viên của hệ thống Sacombank cũng như khách hàng, người dân. Thông qua các hoạt động thể thao được tổ chức thường xuyên, Sacombank mong muốn gửi đến mọi người thông điệp về sức khỏe, về việc xây dựng một cuộc sống bền vững và kết nối gần hơn mọi người với nhau.