CÙNG SACOMBANK PAY NHẬP HỘI CHUNG VUI

Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập vừa qua, Sacombank chính thức giới thiệu ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

Với Sacombank Pay , kể cả những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ ngân hàng, khách hàng chỉ cần tải miễn phí ứng dụng từ App Store hoặc Google Play về điện thoại sau đó thực hiện các thao tác xác thực thông tin cá nhân là có thể sử dụng tất cả các tiện ích của ứng dụng.

Hiện ứng dụng đang có các tính năng như: nạp tiền – chuyển tiền vào ứng dụng, rút tiền mặt không cần thẻ nhựa, thanh toán bằng cách quét mã QR, chủ động quản lý thẻ – tài khoản, chia hóa đơn, thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực và đặc biệt chú trọng an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sacombank là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS và được các tổ chức kiểm toán lớn đánh giá cao tính bảo mật của hệ thống IT.

Từ ngày 1/4, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng Sacombank Pay nhập hội chung vui” dành cho khách hàng sử dụng tính năng chia hóa đơn hoặc giới thiệu thành công bạn bè sử dụng Sacombank Pay.

Ngoài ra, Sacombank còn dành tặng 6.000 thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng qua tin nhắn dành cho 6.000 lượt giới thiệu thành công ứng dụng Sacombank Pay. Để nhận quà tặng, người được giới thiệu chỉ cần tải, xác thực mã giới thiệu thành công (chính là số điện thoại người giới thiệu) và có phát sinh một giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Sacombank Pay. Sacombank không giới hạn số lượt giới thiệu của mỗi khách hàng. Trong 6 tuần đầu tiên diễn ra chương trình, Sacombank còn dành tặng 50 cặp vé xem phim tại CGV cho 50 khách hàng có số lượt giới thiệu thành công ứng dụng Sacombank Pay nhiều nhất mỗi tuần.

Theo đó, 2.000 lượt khách hàng đầu tiên thực hiện tính năng chia hóa đơn qua ứng dụng Sacombank Pay sẽ nhận một thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng qua tin nhắn. Với ứng dụng này, việc chia hóa đơn khi thanh toán sẽ trở nên dễ dàng và hiện đại hơn. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của những người cùng thanh toán hóa đơn và số tiền cần chia, ứng dụng Sacombank Pay sẽ tự động chia đều (hoặc người nhập có thể tự điều chỉnh số tiền chia), thông báo nhắc chuyển tiền sẽ được gửi đến nhóm người cùng chia hóa đơn. Chương trình áp dụng cho tổng số tiền của người được chia hóa đơn phải từ 500.000 đồng.