Chủ thẻ ngân hàng Sacombank mua sắm tiện dụng với Samsung Pay

Samsung Pay
Sau khi ra mắt công nghệ thanh toán không tiếp xúc Sacombank Contactless, mới đây, Sacombank lại tiếp tục bắt tay với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (SAVINA) triển khai phương thức thanh toán mới với thẻ Sacombank thông qua ứng dụng Samsung Pay. Samsung Pay Được biết đây là ứng dụng dành riêng cho dòng điện thoại thông minh (smartphone) vốn đã rất nổi tiếng với người dùng Samsung, qua đó giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ của mình vào smartphone và thanh toán tiện lợi và rất an toàn tại bất kỳ điểm bán hàng nào chỉ với thao tác chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ như bình thường. Samsung Pay sẽ được triển khai cho các chủ thẻ thanh toán Plus trong giai đoạn đầu triển khai và đến năm 2018, tất cả các thẻ Sacombank, Visa, Master Card cũng sẽ được sử dụng. Khi đó, ứng dụng sẽ được tự động cài đặt khi chủ thẻ cập nhật biên bản mới nhất của smartphone Samsung đang sử dụng. Khi cần thực hiện thanh toán, chủ thẻ Sacombank chỉ cần mở ứng dụng và chọn loại thẻ thanh toán sau đó xác thực giao dịch bằng hình thức đã chọn và thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch. Các bước thực hiện khi đăng ký tài khoản trong lần đầu truy cập như sau:
  • Đăng ký tài khoản ứng dụng: Tài khoản chính là Samsung Account của smartphone.
  • Có hai hình thức lựa chọn để xác thực giao dịch thanh toán bằng mã PIN là vân tay hoặc mống mắt tùy vào mỗi dòng điện thoại.
  • Nhập đầy đủ thông tin cần phải kê khai bao gồm họ tên chủ thẻ và số thẻ, hoặc người dụng chụp và lưu hình mặt thẻ vào trong ứng dụng.
  • Tin nhắn sẽ gửi lại mã xác nhận để nhập vào ứng dụng và hoàn tất việc đăng ký tài khoản.