Các dịch vụ ngân hàng số của Sacombank

Các dịch vụ ngân hàng số của Sacombank
Hiện nay, dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank cung cấp khá nhiều tính năng, tiện ích nhằm hướng đến tính cá nhân hoá, dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng hiện nay như chuyển khoản nhanh, chuyển tiền đến thẻ Visa và MasterCard, thanh toán hoá đơn tự động… Các dịch vụ ngân hàng số của Sacombank
  • Chuyển khoản nhanh
Là ứng dụng cho phép khách hàng giao dịch trực tuyến 24/7, bảo mật đến 39 ngân hàng liên kết. Người nhận sẽ ngay lập tức nhận được tiền chuyển và thông báo thành công qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Ngoài ra còn cung cấp tiện ích quản lý người thụ hưởng, giúp lưu lại thông tin người nhận tiền một cách dễ dàng và rà soát lại khi cần thiết.
  • Chuyển tiền đến thẻ Visa MasterCard
Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện thanh toán, chuyển tiền và nạp tiền đến tất cả thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước mang thương hiệu Visa/MasterCard được phát hành tại Việt Nam. Nó sẽ giúp tối giản hoá các thao tác nhập liệu khi chuyển khoản đến ngân hàng khác tuy nhiên vẫn tuân thủ nghiêm mặt mọi quy định về bảo mật thông tin theo quy định của hai tổ chức thẻ quốc tế Visa và Master Card.
  • Thanh toán hoá đơn tự động
Chức năng này được sử dụng trên Internet Banking và Mobile Banking, hỗ trợ khách hàng thanh toán hầu hết các loại hoá đơn định kỳ như điện, nước, điện thoại cố định, thuê bao di động trả sau, Internet, truyền hình cáp, phí quản lý chung cư cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho những khách hàng bận rộn.